BUNTIS

Mabubuntis ba kung nakipag sex ako ng kakatapos lang mag REGLA?

32 Replies

May possibility. Kasi up to 5 days nabubuhay ang sperm ng lalake sa katawan ng babae. Yung samin ni hubby 2x kasi kami nagkeme nun 😂 november 17 ( birthday ko kasi ) 😅 and yung 3rd week ng november. ( i forgot the date ) Last mens ko nun is november 15. And im 18 weeks pregnant now 😊 Di ko lang alam kung saan sa dalawang dates nag start yung pregnancy ko.

4y ago

Sana nga positive

Depende po kung gaano ka katagal magmens. For example, 4 days po ang tagal ng mens ko bale may 3 days pa pong natitira at safe po yun. 7 days po kasi ang tagal ng mens talaga natin. Kung gusto mo pong mabuntis, pwede mo na pong simulan sa pang 8 days onward. Base lang naman po sa experience ko at sa pagkakaintindi ko. ☺️

2y ago

ask ko lang my chance ba kong mabuntis sa ika 10th day ng cycle ko. bali 27-28days cycle po ako. at tumataga ung mens ko ng 7days. sept23 last ko po. at nag do kmi ng ika 10th day ko. my possible kaya mabuntis???

ako naman di buntisin masyado kasi nagsesex kami ng bf ko noon after last period ko pero di ako nabubuntis kahit sa loob naputok.. may gap na 3 days after regla pwede pa sa loob, yung iba siguro sis mabilis mabuntis

ask ko lang my chance ba kong mabuntis sa ika 10th day ng cycle ko. bali 27-28days cycle po ako. at tumataga ung mens ko ng 7days. sept23 last ko po. at nag do kmi ng ika 10th day ko. my possible kaya mabuntis???

possible parin ganyan po kase nangyare saken kala ko safe kse kakatapos lang magmens as in a day after magka mens ako nakipag sex nun sa bf ko pero ending nabuntis parin. now 9months na tyan ko😂

Yes. April 5 last menstruation ko. Nagsex kami ng partner ko April 6, which is kinabukasan lang after ng last menstruation ko nabuntis ako :) My baby is now 2 months old :)

4y ago

1hhh okay

Para sakin po hindi. Nung di pa ko preggy sinusubukan namin mag sex after ng mens ko sa loob nya pa pinuputok. 7days before and after your mens. Safe na safe yun .

Yes po. Yun po yung high chance magkaroon ng baby after menstruation. According po sa book 3 days ang lifespan ng sperm cell ng lalaki sa loob ng uterus 😊

Ahmm November 5 Ako huling men's ko tapos nag do kami Nov 6 Hanggang ovulation day may chance Po ba na mabuntis Ako curious lNg po

For me nope ilang beses na namin nagawa yung sex after mens pero di naman nabuo kasi minsan may pahabol pa na dugo after ng mens