BUNTIS

Mabubuntis ba kung nakipag sex ako ng kakatapos lang mag REGLA?

32 Replies

Depende po kung gaano ka katagal magmens. For example, 4 days po ang tagal ng mens ko bale may 3 days pa pong natitira at safe po yun. 7 days po kasi ang tagal ng mens talaga natin. Kung gusto mo pong mabuntis, pwede mo na pong simulan sa pang 8 days onward. Base lang naman po sa experience ko at sa pagkakaintindi ko. ☺️

2y ago

ask ko lang my chance ba kong mabuntis sa ika 10th day ng cycle ko. bali 27-28days cycle po ako. at tumataga ung mens ko ng 7days. sept23 last ko po. at nag do kmi ng ika 10th day ko. my possible kaya mabuntis???