BUNTIS

Mabubuntis ba kung nakipag sex ako ng kakatapos lang mag REGLA?

32 Replies

May possibility. Kasi up to 5 days nabubuhay ang sperm ng lalake sa katawan ng babae. Yung samin ni hubby 2x kasi kami nagkeme nun 😂 november 17 ( birthday ko kasi ) 😅 and yung 3rd week ng november. ( i forgot the date ) Last mens ko nun is november 15. And im 18 weeks pregnant now 😊 Di ko lang alam kung saan sa dalawang dates nag start yung pregnancy ko.

4y ago

Sana nga positive