ftm

kapag po ba bf tapos nakipag sex mabubuntis po? bf po ako mix

14 Replies

yes.. effective ang breastfeeding as contraceptive dear pag 1. walang dalaw 2. Pure and exclusive breastfeeding 3. wla pang 6mos si baby. pag nawala isa diyan dear malaki na po posibilidad na mabuntis ka.

6mos lng protection ng exclusive breastfeeding, dpat din madalas dumide si baby sayo at wla ka pa regla.. Hindi Po Pwede mix. Mabubuntis k p rin Po khit breastfeeding ka pero di pure.

Effective lang ang LAM ( Lactation Amenorrhea Method )if: 1. Pure breastfeeding kayo ni baby ( walang mix na formula ) 2. Baby is 6 months below 3. Hindi ka pa dinadatnan

paano po pag pure bf tas wala padin dalaw since nanganak ako 9 months na lo ko pero until now wala pa kinakabahan ako kasi baka mabuntis ako .

3y ago

mabubuntis kana sis dahil kumakain na si baby Hindi kana pure bf and lagpas 6mos na si baby.

Yes. Mix si baby ko noon at ng malaman ng ob ko yun niresetahan niya ako ng pills kasi nga may instance na mabuntis ulit.

Possible na.mabuntis ka lalo pag fertile ka. If ayaw mo pa mag buntis ulit.need mo gumamit.ng contraceptive.

Kung ebf ka mommy mas malaki ang chance na HINDI ka mabuntis. Pero kung mix po wala po kasiguraduhan

Hello mommy. Sabi ni ob ko sa loob ng 6months na breastfeeding di agad mabubuntis.

Pag normal na po period mo sis maaring mabuntis ka kahit bf ka pa.

Dpnde po eh..ung frnd ko bf cya pero nasundan parin aftr a year