Burn

Mabisang gamot po para mawala yung peklat ng pagka-paso? First degree burn yung natamo ni Baby.

4 Replies

hi momsh ang peklat sa baby ang mawawala in time, no need to use ointment, un sabi ng surgeon pedia ng anak ko kasi 1st degree din siya before..

Ask po your pedia kung anong safe sa baby. Sa scar kasi pwede contractubex or dermatix.

pag first degree burns, they usually heal within a week without scarring.

contratucbex effective xa for first burn deg. lalo na sa mga baby