scars

Mga Mommy kung ipatingin po namin ito sa dermatologist mareresetahan po kaya ng cream na pantanggal ng peklat or scars? (1st degree burn po, nabalatan) 😭😭😭

scars
2 Replies

Okay na ba sya momsh? I mean closed na ba yung sugat? The best siguro if magseseek ka ng help ng derma before magself medicate kasi baka magkareaction kay LO

4y ago

Mami napacheck up na sya knina sa pedia. Naresetahan sya sabon, cream at gamot.. un nga lang sabi po kc ng doctor mamumuti at mag.iiba daw po yang sugat. Nagwoworry kami kasi sa muka sya mejo malaki din kc.

Aww. Hope okay na po sya. I think yes mommy. At para maguide po kayo ng tamang wound care...

4y ago

Mami napacheck up na sya knina sa pedia. Naresetahan sya sabon, cream at gamot.. un nga lang sabi po kc ng doctor mamumuti at mag.iiba daw po yang sugat. Nagwoworry kami kasi sa muka sya mejo malaki din kc.

Related Articles