38weeks and 2days

Mababa na po ba? Still 1cm palang huhu

38weeks and 2days
33 Replies

taas pa mamsh, wag ka mag squat dahil lalo sya tataas. pag may active labor ka na mag squat. more lakad lang mamsh goodluck!

Mataas pa momie konting exercise papo 😊 nood ka sa youtube ng mga pde gawin para bumaba po c baby .. makaka2long po yun,,

5y ago

Sige po. Thank you mamsh! 😊

Mataas pa, lakad lakad ka na momsh. Don't worry ang sure full term ng baby is from 39th to 40th weeks :)

Dont worry sis bababa dn yan bigla pag gsto na lumabas ni baby, wag ka magmadali

ako sis 3cm na 38w pero mataas pa din si baby. lakad lakad lang. hehehe

Mataas pa. Walk walk walk 🙂 good luck and hoping for your safe delivery!

5y ago

THANK YOU SO MUCH PO 💖

Same po mommy 38 weeks 3 days 1-2 cm palang since last week

Mataas pa siya. Alam ko nakakainip na! Stay safe, mom

Mataas pa. Madaming pinya, squats at lakad pa po.

5y ago

Thank ypu mamsh

38 weeks and 3 days at 1-2cm pa lang din.