Hi po 38weeks and 2days

Hipo 38weeks and 2days napo ako and 1cm napo ako pag 2days Kona po bukas na 1cm maari pobang mag poop si baby sa tummy ko ano dapat kopong gawin #ASAP

2 Replies

Sakin noon 38weeks ako 1-2cm palang si baby then panay lang ako lakad at squat para bumaba na sya. then nung gabi maglalakad sana kami ulit kasi 2-3 a day na kami maglakad para matagtag po ako then yun nung gabi di pa kami nakakalayo sa bahay namin parang may ihing di ko mapigilan ang lumabas sakin pero winalang bahala ko lang kasi baka mucus plug ko na naman then mga 10steps may tumulo na naman twice na magkasunod so pinili kong umuwi agad then nakita ko basa na yung panty at shorts ko at tumutulo na rin pero kulay yellow then pumunta na kami agad sa center pero nirefer kami sa hospital kasi nakapupu na pala si baby. Well naging okay naman si baby ko ininduce ako kaso pumutok panubigan ko ng wala akong contractions na naramdaman.

4mo ago

thank you po😊

38 weeks and 2 days din po ako, mommy. What I worry about is wala pa din akong nararamdaman na pananakit ng puson at wala naman gaanong white discharge sakin though panay patigas ng tiyan ko, sumasakit² na din balakang at may lightning crotch lalo na kapag gabi. Naglalakad nako halos 8k to 10k steps everyday, nainom na din ako ng primrose oil at halos pineapple fruit na din. Worried ako baka mapano si bby sa loob before pa umabot ng 40 weeks which is on January 11. Sana makaraos na tayo🙏