Team March

Mababa na ba mga Ma? Anu ano na nararamdaman nyo? EDD March 20

Team March
49 Replies

Ang baba na momsh ska ang laki bka mapaaga nyan labas ni baby wag namn sna..ako d pko ngstart magpababa nattakot ako kc kulang pa sa weeks c baby.. March 15-18 edd ko sa ults. Cguo magstart ako mga feb 15 para sure..Kht magpagod at mgrolling to mall na kme nun hehe nkakaexcite kso hrap na maglakad lakad ngayon dme sumaskit skn..😂 Tagiliran. at mga kasukasuhan ko..Nninigas dn mga binti ko

4y ago

Mamsh ganyan din mga pains ko nung wala pa akong exercise. Pero nung naglalakad lakad na ako tapos mild stretch hindi na gaano

Same MARCH 21'2020 EDD 💞 hirap lagi sa pag tulog at pag hinga' paninigas ng tyan' super duper likot ni Bby. Everyday 😯 Lalo bago ko matulog..😅 Pinag Diet na din di nman ako mataba un nga lang LGA si baby para sa gestional Age nya. Malaki daw si Baby'

4y ago

Sobra naka excite nga po at nkaka.tuwa na maramdaman si bby. Kahit medyo masakit na sa mga ribs pag nag lilikot' 😅 GUDLUCK satin mga TEAM MARCH'💕 kaya natin to 🙏💪

Tips naman po pano magpababa ng tiyan mamsh? same tayo due date pero sakin mataas pa kahit lakad everyday na ako. Mababa na yang sayo kasi sakin ni hindi pa sayad ung bump ko like that.

4y ago

Sakin din po last week. Parang 3 days masakit puson at pwerta ko. Pati singit. Sabi ng OB ko sis normal daw kasi pumipwesto na si baby nag a adjust yung uterus natin para ma accommodate size ni baby. Pwerta at puson daw yung sasakit talaga. Basta walang discharges, walang paninigas o sakit ng tyan tapos pananakit ng balakang.

33weeks 4 days... EDD MARCH 12. gusto nalumabas ni baby..kaso maxado pa maaga kaya binigyan muna ko pampakapit ni oby...Goodluck po sating lahat..godbless

same tayo ng nagbuntis ganyan din kadami kamot ko pero mag light yan pag lipas ng buwan si baby ko 5mons na pero medyo nag light na sya

March 24 na. Shedule na aq for CS. Excited to meet my bundle of joy😍 Normal weight ni baby. I am on a strict diet because of GDM.

same here EDD ko March 20..pero di ganyan kalaki tyan ko pero kahit ganun advice aq na less carbs..huhuhu..di nmn ako marami kung kumain..

4y ago

Problem ko nga yan sis kasi obese ako nung nagbuntis na :( control na daw ako sa kain lalo sa carbs

Sino sa inyo ang nakililiti ang paa? 🤣 Di ko maintindihan pero d ako makatulog dahil nakikiliti paa ko 😅

March21 EDD nagpaultrasound ako kahapon.1.9kgs na si baby🙂nasa tamang position na din sya.

ang baba n po, prng mngangank na kayo. bumaba ung tyan q 2wks b4 my edd pro nangank na din agad

4y ago

Lagi ko nga kinakausap mamsh na wag muna eh kasi 1 month mahigit pa bago sya mag full term. Sana mabilis lang din ako manganak oag lalabas na