TEAM MARCH 2021🤰

Edd March 23 kayo mga momsh kelan Edd nyo? at ano na nararamdaman nyo mga mommies? 😍🧡#1stimemom

27 Replies

March 18 EDD wala pang malalang contractions 😅 Di ko alam kung labor na ba yon kasi irregular ung gap ng paninigas ng tiyan ko, hindi pa siya ung 10mins interval (usually 1hr - 2hrs) tapos nag la-last ng 5mins, 2mins, iba iba hehe. Closed cervix pa din last Monday pag IE pero malambot na daw sabi ni OB. Sana makaraos na tayo mga momsh ❤️

3y ago

okay po salamat, Godbless ate 😇💕

march 22 ako mamsh, palagi na masakit balakang at pwetan ko parang nag reregla lang yung feeling pero nawawala naman bumabalik tas mawawala ulit wala pa naman akung diacharge na dugo or yung parang sipon

March 25 EDD pero si baby lumabas na kagabi via NSD. Super worth it lahat ng pain. Have a safe delivery sa momshies na March ang EDD. Kaya natin to! ☺️

3y ago

thank U Po.. ☺️☺️

march 25 EDD. puro paninigas palang ng tyan at msakit na singit. 3cm na lastweek nung nagpacheck up ako. sana mkaraos na..

March 8 EDD ko pero lumabas na si baby ko nung feb. 26 🥰 More lakad at squat lang mga mamsh. Goodluck!

may dugo na sipon na lumabas pero di pa sobrang hilab nararamdaman ko mar 22 duedate maaga ba mashado para duguin?

3y ago

Tell your OB na po momsh.. kasi isa na po yan sa sign of labor na sinabi sakin ng OB ko.. God bless momsh..

March 14. Still no signs of labor. IE ako on my 39th week, pero close cervix pa din. 🥲

march 29 sana makaraos na tayo mga mommies,in jesus name he will guide us

March 16. Stuck pa din sa 2-3 cm 😩 dami ko ng lakad ayaw pa din bumaba ni baby 😢

3y ago

Good luck mga mommies. Kausapin nyo lang po palagi si baby very effective yan. Nagulat din ako check up ko lang biglang nainduced na ko and sabi ni ob pag pa din umeffect ma cs na ko. Nag record ako sa fone ko ng message ko kay baby right after ako mainject ng pampainduced pnplay ko ng paulit ulit sa tummy ko ung recorded message ko kay baby while praying. ayun bigla humilab, nag active na kagad ung labor ko wala pang 2 hrs lumabas na sya kagad... tinulungan talaga ako ni baby 🤗 try nyo din po 😊

March 22 , panay paninigas Ng tiyan.. Sabi Ng midwife nkaengaged na daw c baby..