39 weeks and 3 days

Mababa na ba ?!.. Last sunday 2-3cm na ko pero until now wala pa din ako nararamdaman na sign of labor .. paminsan minsan tumitigas sya pero hindi consistent at hindi din masakit .. Since hindi makalabas dito lang ako naglalakad sa bahay , sayaw at squats .. sumasakit na tuhod ko kaka squats .. ??? Nagpapineapple juice na din ako .. Then yung Evening primrose ba mabibili over the counter kahit walang reseta ?!.. hindi kasi ako naresetahan ng ob ko ..

39 weeks and 3 days
1 Reply

konting push na lang yan sis.have a safe delivery po

4y ago

Naninigas na nga din hita tas sakit sa tuhod kaka squats haha. No sign pa din . Tiwala lang lalabas din c bby 😇