37 Weeks

3 days na ko nagtetake ng primrose 3x a day. Niresetahan na kasi ako ni OB. 37 weeks to 38 weeks kailangan manganak na ko kasi matured na yung panubigan ko. Squats, laba, linis ng buong bahay, lakad, pineapple juice. Wala pa din ako nararamdaman na kahit anong sign of labor. ??

1 Reply

Kung worried po kayo na kapag 38 weeks na wala parin, magpasuggest ka po ng induced.

5y ago

Sa lying-in po ako nanganak non, induced po ako. 7k po lahat binayad ko kasama na po yung induced don. Diko lang po sure kung magkano po sa hospital. And mas masakit po 'yon kumpara sa normal labor po. As in.