amniotic fluid

Mababa daw yung amniotic fluid ko... Madali lang ba magDagdag ng amniotic fluid?

17 Replies

ano poba ibig sabihin nyan : placenta is posterior location grade I in maturity without previa amnioticfluid is adequate

4y ago

e bakit po dipa makita gender ni bby?

Increase water intake po. Magpaalaga po kayo sa OB niyo ako noon minsan twice a week check up. Delikado sa preterm labor yan

How are you mommy? Based on my ultrasound today, low amniotic fluid din daw. Ano yung cause ng sayo at kumusta si baby?

FTM ako mamsh, hndi ko alam na pwede pla un madagdagan, na CS tuloy ako hehehe

2y ago

Ilan cm amniotic mo sis?

Inom ka ng tubig lagi sis yan lng ang paraan para tumaas yang AML mo

Inom lagi ng tubig, pag ihi mo inom agad para may kapalit

same momshie ilnh months nba si baby ng bumaba amniotic mo

4L water a day. Pwede rin buko juice.

4y ago

And bedrest.

Drink a lot of water as in a lot. As much as you can.

increase water intake or drink buko juice