amniotic fluid

Sinu po nakaexperience ng Konti daw amniotic fluid. 18 weeks preggy po.

19 Replies

Pa check up po kayo pa ultrasound po kayo for AFI. Na-cs po ako dahil jan low normal amniotic fluid frm 15 naging 7 tas naging 6 po. Which is not normal and di na rin nag grow si baby sa loob so na-cs ako 35 weeks and 5 days. Awa ng diyos okay naman ang baby ko... ang effect is maliit sya since kulang ako sa tubig naconfine na rin ako before dahil jan hydration lang. 1786 grms lang si baby nung nilabas. Pa check up po kayo.. Thanks .

Ako sis 18 weeks din ako nung sabi mababa amniotic fluid ko advice saakin ng OB ko more fluid pa so ngayon 3-4 L ang tubig ko a day pag iihi ako iinom ulit ako tubig para may kapalit agad. Next week babalik ako sa OB ko para ma check up ulit. And also pray is the key. Pray lang tayo na magiging okay ang lahat.

Drink more water. Kasi umiinum din si baby at nilalabas nya yan. Pagkakaunti iniinum mo tapos inum ng inum si baby bababa tlga yan momshie.

sakto lang un mamsh hndi konti, meron ksi madami ang oanubigan pero never ang konti o kulang pwera kung nag leak.

4y ago

Meron po na konti ang fluid. Pag naging sagad sa konti yung fluid nyo ni baby magkakaroon ng diperensya sa growth nya. Better pa check up ka if feeling mo may leakage. Di yan normal.

Akonpo sa 1st pregnancy ko.. Advice po sakin ng OB inom ng buko at damihan din ang pag inom ng tubig

aq sis mbaba aq amniotic index q nung ngpa BPS aq..worry nga aq eh kc mai causes dw yn s baby ntin

Inom ka lang madaming tubig sis. Dapat at least 3liters per day para dumami amniotic fluid mo.

Meeee! Drink more more moooore water mommy yan ang advise sakin ng pedia ko

mga mii natatakot po ako sa result nang ultrasound ko

Laklak ka ng tubig mamsh. AS IN LAKLAK!!