asking?

Maasim po ba tlga ang yogurt?

asking?
19 Replies

Yes mommy. Nung una kala ko sira na sya kaya maasim pero ganun pala talaga haha. Also that's very good for digestion 😊

Yes, maasim po talaga ang yogurt dahil spoiled milk yan. Pero good bacteria kaya advisable kainin.

Try mo strawberry flavored, mommy 😂 ever since kasi ganung flavor lang talaga kinakain ko haha

Ang asim ng nabili ko melon flavored with nata. Parang panis hahah ngaun lng ksi ko kumaen ng ganto.

6y ago

parang ayoko na tuloy kainin panget ng lasa hahaha

Di naman lahat depende sa flavour try mo yung greek, yun ang pinaka masarap for me.

yes... perp favorite ko pa rin. lalo na greek yogurt. mas healthy

yes mommy pareho tayo ng kinakain now ibang flavor nga lanf 😁

medyo po maasim pero po depende pa rin po sa flavor nya...

Yes po. Strawberry naman favorite flavor ko jan. ❤️

Yes sis, kaya ayaw ko rin yung lasa. Haha parang panis