nestle creamy yogurt

hi mommies, good day! ask ko lang kung natural ba ang lasa ng nestle creamy yogurt na parang maasim at panis? natural po ba ang lasa nito?

14 Replies

Maasim talaga ang yogurt lalo na kung plain sya, kaya kung di mo kaya lasa ng plain pwede ka mag greek yogurt (medyo less ang asim) or mag flavored yogurt ka. Or you can slice fruits like melon, apple, pears, grapes tas haluan mo ng flavored or greek yogurt. Favorite ko yun. Healthy and yummy pa 😋😋😋

3y ago

lasang maasim po at amoy panis ang sakit sa ulo ng amoy pero sa puregold ko naman nabili chaka hindi panaman expired yung nakalagay sa date

Oo ganyan talaga lasa niyan😊 pwede niyo po lagyan ng condensed milk para sumarap po😊

yes,ganun talaga lasa ng yougurt,pero pwede mo din lagyan ng fruits para maiba un lasa

Maasim pero hindi to the point na parang panis.kung gayon, baka panis na nga ang nakain mo.

3y ago

Amoy panis tyaka lasang maasim na panis, tapos ang sakit sa ulo, sa puregold ko naman sya nabili at yung expiration date hindi pa naman expired

Maasim naman po talaga ang mga yoghurt mommy. Check the expiration date din just to be sure.

3y ago

Nakakahilo po? yung amoy? amoy panis? tapos lasa maasim, pero cheneck naman namin yung expiration date hindi pa naman expired at sa puregold naman nabili iyun.

Yogurt po tlgang maasim..may expiration naman po ang mga yogurt

Yhup. Yan po ang lasa ng yogurt , lalonna with flavor.

Maasim-asim po talaga ang yogurt :)

yes mamsh😊😍

Opo halos lahat naman