Nestle strawberry yogurt

Normal lang po ba na lasang panis at maasim ang nestle strawberry yogurt? Pasensya na po. Ngaun lang po kase ako nakakain ng yogurt e. #1stimemom

Nestle strawberry yogurt
10 Replies

Normal na maasim po sya pero di naman lasang panis. Kung di naman expired, baka dahil sa panlasa mo lang dahil buntis ka. Kasi ako gusto ko yung mga yogurt dati pero for some reason di ko msydo bet lasa nung nabuntis ako. Haha

same di ko gusto lasa nyan .lasang panis para sken pero ok namn daw sabi ng mr ko😅 baka sa panlasa lng natin kc buntis tayo ...gusto ko sana kumain nyan kc maganda daw yn sa buntis kso d q tlga bet ang lasa

2y ago

sa yakult ok lng panlasa ko ..yun n nga lng iniinom ko kc maganda yun lalo na kpag napadame kain ko

mejo maasism, yes. lasang panis, no. pero kung di expired at okay yung texture baka dahil sa preggy ka momsh kaya iba yung panlasa mo.

Normal na maasim po sya and malapot o thick dapat. pero kapag panis, malabnaw ang texture.

Me maasim cia na note dahil sa yogurt pero very faint lang mas dapat matamis cia.

ganan po talaga lasa nan.masarap mo sya pag malamig na malamig 😊

check the expiration date kasi mabilis lang yan mag expire

2y ago

Di pa naman po expired

yes po ganyan talaga momsh

ganyan tlga sya sis

nope.