i want baby girl sana

Maagang nag pakita ng gender si baby 19 weeks preggy its a boy! Nalungkot ako bigla kase lagi ko pinag dadasal na sana girl first baby ko ?pero si hubby tuwang tuwa na boy baby namin kaya kahit boy sya basta healthy at normal happy narin ako ?

21 Replies

Magpasalamat ksi hndi lahat nabibiyayaan ng anak. andaming gustong magkaanak pero nahirapan makabuo. be thankful nlg po blessing yan 😊

me too maaga nagpakita ng gender si baby ko 18weeks palang ako Baby Girl daw hehe and now 27weeks na ko ang hinhin gumalaw😅

be thankfull nlng mommy coz nabiyayaan ka😊..tsaka maaari pa ring magkamali ang ultrasound kung sobrang aga mo nagtake..

Ako naman po wish ko boy pero girl nmn po binigay ni Lord.. pero khit ano p po yn blessing yn.. God bless po ❤

Bibigay din po ni Lord.. tiwala lang, ako after ng 3 boys.. ayun baby girl na yung bunso ko..😊..

Be positive mommy, wag madisappoint if iba man ang gender sa ineexpect naten. Still blessing yan

consider ur self lucky not all women can bear a child

Yes mommy, we should be happy no matter what the gender is as long as healthy sya.

Tama po yan mamsh. Be happy. Be it a girl or otherwise, always be thankful to God.

Basta healthy lang sya mommy yun ang importante