i want baby girl sana

Maagang nag pakita ng gender si baby 19 weeks preggy its a boy! Nalungkot ako bigla kase lagi ko pinag dadasal na sana girl first baby ko ?pero si hubby tuwang tuwa na boy baby namin kaya kahit boy sya basta healthy at normal happy narin ako ?

21 Replies

i wasn't necessarily asking for a specific gender kasi matagal din kami nagantay ni hubby. i just recalled asking kay OB if kita na gender kasi excited ang first time lola na MIL ko. then my OB said, it is more impt to hope for a normal and healthy baby than be concerned abt its gender. tama naman. pero sinabi nya pa din gender ni baby syempre. and my hubby is over the moon na boy ang first namin. i am just thankful for having a healthy one. :)

ako gusto ko talaga girl kaya nung nag gender reveal kami kita sa mukha ko ang disappointment nang lumabas ay boy pro nakaramdam ako ng hiya sa sarili kc 7yrs ako humingi ng anak kaya napaka ungrateful ko nmn kng ma disappoint pa ako, inisip ko na lng napakaswerte ko binigyan ako ng anak, now im proud and beyond grateful i have a SON.🧒😍

ako naman gusto ko 1st ko boy since may kuya ako gusto ko may kuya din ang future bunso ko kaso girl naman now ang gender ng baby ko pero masaya parin ako e syempre girl or boy e baby yun e haha yung lola lang nya mama ng asawa ko sabi ba naman ayyy girl sana boy nalang wow choosy😂 kami ba makakapag decide ng gender kakaoffend 😂😂😂

dapat tanggapin kong ano ang gender ni bb.. mister ko babae gusto nya.. sa akin naman ok lang kobg bbae o lalaki importante malusog c bb.. at 20 weeks nagpapa ultrasound kami kayaaaaa ... its baby boy! ok lang naman ni mister yun binigay eh.. 35weeks na ako today. lapit na namin makasama c bb.. 😁😁😊😊

Goal mo nalang next pregnancy😊 track your ovulation day dapat mag do kayo ni hubby 4days straight before ovulation day than stop na🚫😂 kapag nabuo sureness girl na yan kapag di parin try ulit next ovulation day😁

Same feeling sis,,ako nman hoping for boy kzo girl binigay ni Lord. Basta normal at healthy cy paglabas nya masaya nko. Atleast my little sister na our 16yrs old daugther:-)

aq 22 week nagpaultrsond aq sabi girl daw tas inulit 36week boy nmn ehh ang nbli ko lhat na gmit nia puro kulay pick kya dko pa alm anu b tlga baby ko pero ok lng bsta malusog xa

be thankful kana lang po. kasi mamsh madami gusto mag kababy pero di mabiyayaan 😔 pero ikaw nagkaron ka ng baby. gawa nalang ulit para magkababy girl naman kayo 😊

same sentiments gusto ko girl but nung nalaman ko na boy masaya pa rin ako lalo na si hubby..blessing sya sa amin and as long as safe at health sya 😊

Yan ang binigay ni Lord, sino tyo para magkwestyon. Tanggapin mo nalang, yung iba nga dyan, di mabigyan ng anak, ikaw nadisappoint ka pa sa gender.