Normal Or CS

Momsh. Kaya ba inormal delivery?? Ftm ayaw ko po ma cs. 😔

Normal Or CS
3 Replies

When i was on my 34th weeks may 2 nuchal cord coil si baby sa leeg, pg balik ko knina (37weeks) 1 nlg po. Advice ni ob to drink more more water pa. My baby is weighing 2.6kgs. She told me kaya daw enormal c baby since nka posisition nadin. Pero prepare nlg din incase baka ma CS. d kse nten alam mangyayari baka mag distress c baby pg nahirapan tyong umire., pero think positive momsh and pray nonormal yan 😊🙏🏻

Madami po kasi factors as to cs or normal. Not to scare you away but to help you prepare better, may mga for normal delivery po nasiCS pa din.depende po sa progression ng labor, if stressed na si baby and certain medical conditions. Praying for your safe pregnancy and delivery. ❤

More water ka po at qng ano po ung need mong gawin na snsbi nila sundin mo lang po.. kung malakas loob mo pede po normal yan pero qng sa 9 months mo eh masabi nila na need ka tlga ics go kna po kc cla mas nkaka alam ng safety nyo ni baby🙏🏻🙏🏻🙏🏻