27tuần 5ngày

#tập_đầu em bầu dc 28tuan gio me em bac o nha de nhung ck em hk cho ck em kieu ve nha ck de me em noi de con dau long phai o nha me ruot de gio ck em cho em ve nha me roi nhung hk co ck ben cach em lthay buon ma khoc vai ak thay tui than khi hk co ck ben cach em buon khoc ca ngay z cac mon ạ#BẦU

6 Các câu trả lời

nghỉ thoáng lên mom, bầu nên nhạy cảm bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

câu hỏi sau, mẹ vui lòng viết tiếng việt có dấu có đc ko ạ?

nghĩ thoáng lên mom, buồn quài ko tốt cho con đâu

Nghĩ tích cựcleen m

nghi thoải mái m oi

vui vẻ lên m