Cs mom pa sagot po

Ma ccs po ako sa 9 masakit pu ba yung skin test chaka after operation ano po feeling pasagot po thank you kinakabahan po kasi ako :((

2 Replies

it will all depend sa level ng iyong pain tolerance. skin test generally tolerable naman for me, i dont remember having unbearable pain post op pero may niresta sa aking pain reliever

2y ago

Yung unang pagtayo mo my after operation sobrang sakit ba talaga non?

d mo na maiisip yang mga sakit sakit na yan pag ayan na at para sa baby mo.

2y ago

lahat po nakaka kaba pag ganyan pero best thing is mag relax kase pag ninerbiyos ka mas delikado. lalot pag yang mismong araw na yan na,kaya wag ka mag overthink ayun lang po mas makaka buti, kase pag inisip mo ng inisip matatakot ka talaga 😅