First time CS

Hello momshies! Sched CS ko bukas at first time ako ma-ccs because of breech position si baby. Ano po ba mga bawal kainin at gawin kapag CS moms? medyo kabado din ako sa operation at sa recovery. Thank you sa advice mga moms! ❤️

6 Replies

i had my cs sa first born at syempre cs din sa second by december,. sa doktor kasi sasabihin nila na wala naman bawal kainin pero since andun din mother ko nung nanganak ako at cs din sya hindi nya ko pinakakaen ng malansang food kasi daw tendency na kumati tahi., alam mo naman di ba mothers knows best kaya sinunod ko na.. relax lng at wag kabahan baka tumaas ang bp hehe..samahan ng prayer.. lahat naman ng sakit at recovery na dadaanin worth it lalo na kapag andyan na si baby..

CS mom here. OB ko po before pinagbawalan ako sa anything na malalansa for a month. Linisin mo po lagi ang sugat mo to avoid infection and wag na wag kang magbubuhat ng anything na mas mabigat kay baby. Wear your binder always. Good luck mommy and have a safe delivery tomorrow. 🙏

4y ago

hanggang kailan mamsh, sinusuot yung binder?

Just had my cs last Saturday night my 4th baby but first time to undergo c section since baby iss breech and cord coil and gestational diabetes here at the same time sinabay ko na ang ligation. Mahirap after but ok lang for the baby

4y ago

Thank you. Baby is 37 weeks 5 days po. She is only 5.14lbs maliit lang for a gdm baby. Controlled diet with Metformin here

me too mga sis ...1st time ma si cs tho excited na mkita c baby pero kabado talaga ko lalo na mhina loob ko ever since kahit pa sa inject ... sbi ng ilan wag panerbyos relax lang wag mag isip ng kung ano ano at pray shempre

Same tayu mamsh.. Waiting nalang aq result ng swab test namin ng asawa ko saka nako iaadmit at ma cs din huhu.. First time ko din ma cs gawa ng transverse lie si baby.. Gudluck mamsh.. Godbless 🙏🙏🙏

ilang weeks po ang pwede ma cs