Cs SECTION

Ay mga momsh ask ko lang kung sino na pong na cs dto first time mom ko po kase at bukas ng umaga operation ko. Masakit po ba kapag cs? Medyo kinakabahan po ng kunti.

1 Reply

Wala ka po mararamdaman habang inooperahan kayo. Pag tapos ng operasyon at nawala na ung mga gamot sa systema nio.. dun mo pa lang maramdaman ung pain. Pero bibigyan ka naman nila ng pain reliever eh. Mga 1 week ung pain.. make sure wag muna magkikilos para di mabinat. Wag din lagyan ng kung anu anu ung sugat. Hayaan mo lang naka expose para matuyo agad.

5y ago

Sis yung inaalis after ng cs maskit ba? Yun ba yung sa tahi?