Hair Rebond After CS Operation

Hi mga mommies, ask ko lang po if ilang months pwede magpa-rebond ng hair after CS operation? Thank you in advance po.

12 Replies

ako Before Nag parebond 1 month palang baby ko cs din ako wala Naman binat nangyqre sakin hanggang ngaun 3 years na baby Ko . basta Sabihan mo lang yong mag rerebond Na Dahan dahan Sa Pag hila Ng Buhok Mo .

1y ago

Breastfeed ka po noong nagparebond ka?

kung hindi kayo nagpapa breastfeed at pure formula dinedede ni lo the ok lang mag pa rebond ka otherwise wag kung nagpapabreastfeed o pumping ng breastmilk para kay lo

Ganon din ang itatanong ko, kc cs ako and breastfeeding pa. Gusto ko na talaga magpa brazilian blow out.

Para po sa akin mamsh wait po until maka 1 year si baby po lalo na po kung bf ka po.

Ako noon sa normal delivery after 1 year po mommy hehe

Wag po muna kasi may treatment and chemicals na nilalagay po dun.

kung Hindi naman po kayo bfeed mga 6 months pwede na

pag po nagpakulot ilang months po bago pwd?

6months pwd pro much better ask ur ob.

what if po pag normal lng nanganak?