M ở nhà coi con sướng quá . ai đi lm nui mẹ con m nè.... Ck e vậy á m.n

11 Các câu trả lời

ủa chứ k phải con ổng à mà nói câu ngứa tai ghê. cho ổng ở nhà chăm con cả ngày xem có sướng k. ck tui mà nói câu đó là ăn chửi rồi đó

chả hiểu sao các ông ck luôn ghen tị vs vợ vì đc ở nhà chăm con, nhưng hễ bảo đổi vai cho vợ đi lm thì lại "méo''😏

Ck tui hok có vậy.vì ổng hiểu được sự cực khổ của Vk.k ít người như Ck mom đâu.haiz...Cố lên nha mom

2y ago

mệt mỏi lắm mom ạ

m cho ck ở nhà trông con 1 ngày thử xem. m hỏi thử ck m có đổi ở nhà trông con, còn m đi lm k

Ủa vậy lấy vk đẻ con ra không nuôi thì nuôi ai giờ.đến chịu😞

mom nói lại đi, vậy ở nhà coi con đi, tôi đi làm cho 😌

cho ổng giữ 1 tiếng . cho biết cảm giác như nào.

vậy cho ck ở nhà chăm con thử xem

Mom nói ổng ở nhà cho Mom đi làm

mom gửi con đi làm đi mom ạ

2y ago

nếu đi học thì bồi dưỡng cô thêm chút cô chăm kĩ hơn mà mom, mom đừng lo quá. mình lại nghĩ cho con đi học sớm tốt hơn, con lanh lợi nhanh biết nói hơn đấy mom ạ