Mom

Bé 14m thì ban ngày uống sữa tươi , đêm uống sữa ct đc ko ạ( e mới dứt sửa tập bê bú bình nên k rành lắm )

6 Các câu trả lời

đẩy bài lên cho mom nào có kinh nghiệm chia sẻ nhé. bé em vẫn còn nhỏ nên cũng hóng câu trả lời

quan tâm với ạ.. con e cũng gần 14 tháng .. tính vài tháng nữa e cũng bỏ bú

đc m nhé, quan trọng nhất là ăn uống đủ chất m ạ

3y ago

Ban ngày uống sữa tươi đêm uống sct có dễ bị rối loạn tiêu hóa kh mom

đêm bé uống sữa ngủ rồi có uống lại k mom

3y ago

Bé mình ăn cháo lúc 5h xong tầm 6-30 đến 7h cho bú 1 bình,xong lúc cbi ngủ thêm bình nữa , mà bé ngủ k sâu giấc , khóc quài à

đẩy bài cho mom

dc m