Thiếu sửa

Các m ơi e ko đủ sữa cho con e bú.. E dùng đủ thứ để có sữa cho con mà cũng ko .. Có m nào bt ăn uống gì cho có sữa ko zạ

22 Các câu trả lời

Mom nên ăn uống đa dạng món ăn, ăn đầy đủ chất để sữa mẹ cug đủ chât nha. Uống thên ngũ cốc lợi sữa 23 loại hạt có hạt mê thi và phấn hoá giup sữa đặc hơn con hấp thụ và lên cân tốt hơn,lại chống đước táo bón. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình thích ti mẹ lắm mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hàng ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo c này tv kỹ cho nhé 0973/682/602

M uống nhiều nước ấm, có thể uống sữa, dùng máy hút sữa để kích sữa, có thể uống những loại cốm lợi sữa cũng đựơc và nhất là M phải ngủ đựơc nhé. Mình hối hận lắm mình cũng cực kỳ ít sữa dù cũng cố gắng cho con bú và ăn đu đủ hầm chân giò món đu đủ mình ghét cực nhưng cũng đã vì con ăn rất nhiều nhưng không biết do cơ địa hay mình làm sai chỗ nào mà 2th là mình mất sữa luôn. Mom cố gắng lên nhé.

ăn đầy đủ chất. uống nước ấm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt có hạt kích sữa. duy nhất trên thị trường mom.nè sữa. giễu và đặc lắm bé lên cân đều sản phẩm có thương hiệu và. có cheek mã kb zalo chị này tv cho nhé 0348058.593

uống nhiều nước ấm vào m ơi mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910.

co m oi. minh cung bị mat sữa m ăn cơm nóng và ăn đu đủ hầm và uống nước lá đinh lăng ấm hàng ngày và uống sữa ông thọ nóng. ráng ăn thật nhiu đó

mom rang đậu đen sanh lòng uong với đường phèn hoac ko bỏ đuong cung dc uong thai nước lọc sẽ co sữa về..mình sinh mổ dc ta chỉ có sữa về ùi nè

mom kích sữa se nhanh hiệu quả hơn mom nha ib c zalo này tv cho mom này 0989688394 mình uống combo kích sữa chỗ c này sữa về quá trời á mom

mom ăn nóng. uống nước ấm nhiều . uống lợi sữa chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Mình uống hơn tuần là sữa quá trời luôn mom

4y ago

dạ e cm on