5in1

M ơi... Có ai tiêm cho bé mũi 5in1 hay 6in1 k mọi người Có gj bắt tiện trong việc tiêm chủng k mọi nguoi

9 Các câu trả lời

Mom nấu nước tía tô uống trước 1 2 rồi cho bé bú, đi chích về bé ko sốt nhé, chỉ ấm ấm để kháng thuốc xíu thôi, vẫn ăn ngủ chơi bt nè. Mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Lúc trc , trc khi cho bé tiêm trc đó 1 ngày mình uống nc cốt tía tô và cho bú cả đêm , đến mai đi tiêm về bé k sốt, khóc, ấm ấm ng tý thôi m nè

Tiêm ở phường thì bị sốt nhiều hơn.còn tiêm dịch vụ bên ngoài thì thấy k sốt , khỏe hơn ak b

6in1 là dịch vụ phí cỡ tầm 1tr đổ lại Còn 5 in 1 là của nhà nước cho k tốn phí mon nhé

Bé nào sức đề kháng kém hay bị sốt ạ. Tiêm dịch vụ thì chỉ sốt nhẹ thôi

Dịch vụ thì bình thường thôi nhé

Tiêm dịch vụ cho bé khỏe nhé Mom

Bt mà mom

Bt