Các mom cho m xin tư vấn với ak.

M theo app bà bầu thì hôm nay là 21w2d nhưng đi khám bs lại bảo 20w6d với ngày dự sinh lại tăng thêm 3 ngày. M khám ở giai đoạn này thì 22w m có cần đi khám lại kiểm tra hình thái thai nhi ( vì m thấy mức 22w khá quan trọng). Bs nói chiều dài xương đùi hơi ngắn. Mình m45 chồng mình m65, m sợ bé thấp giống mẹ lắm. Hichic. Bây giờ m cần bổ sung j và ăn uống như thế nào để cải thiện chiều cao cho bé không ak. M cám ơn.

Các mom cho m xin tư vấn với ak.
11 Các câu trả lời

Chênh lệch ngày dự sinh là bt mom ơi. Nh thường bs sẽ ko đổi ngày dự sinh đâu. Vì họ căn cứ vào tuổi thai lúc mom làm double test để làm chuẩn á. Còn về xương đùi của bé, mom thử uống sữa tươi ko đường nhiều vào xem sao nhé. M đợt tập 1 cũng bị nói ngắn. Về nốc sữa tươi ko đường gần 2l/ngày sau 2w tái khám thấy bé về mốc chuẩn ấy

4y ago

Haha nếu mom nuốt nổi. M mua sữa thanh trùng của Long Thành hoặc Dalat Milk ấy, sữa nhạt dễ uống lắm. Đợt đó mình uống thay nước luôn 😂

theo ngày dự sinh lúc 12w nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

chiều cao do duy truyền á m bé nhà e đang ảnh ko phiền mom ủng hộ cho bé 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn mom nhiều ạ 😘❤

Chênh lệch ngày dự sinh k sao đâu mom. Còn chiều cao thì khi sinh ra mk cho bé ăn ngủ khoa học sẽ cải thiện dc thôi đi chuyền chỉ chiếm 30%thôi mà

bs them thi m hoi bs de uong thuoc theo chi dinh cua bs chứ

tính theo luk 12w í mom,mom cứ ăn đầy đủ chất

.