chiều dài xương đùi

E đi siêu âm con được 14 tuần 4 ngày, chiều dài xương đùi có 10mm à, có sao không m, ăn uống làm sao để cải thiện chiều dài cho con. E và ck e cũng cao 1m65 trở lên không à

8 Các câu trả lời

14 tuần còn nhỏ giữ lắm cứ uống canxi đều đặn là được rồi chưa cần chú ý quá . Chiều cao của bé còn phụ thuộc phần lớn khi bé chào đời , rồi hoạt động thể thao v.v... mẹ lo quá

Ủa mà mom em nghĩ mom nên hỏi lại bs xem sao chiều dài xương đùi của thai nhi 14 tuần là 13 - 15mm trung bình là 14mm.

5y ago

Đợi 16 tuần r đi S.A xem sao m ơi...bây giờ đc 15 tuần r

Em thì có tầm m57 bố của bé m7 mà em đi siêu âm bé được 14 tuần chiều dài xương đùi 13mm 😁

5y ago

Hjhj...canxi có nhiều trong tôm, cua, ốc, ghẹ, sữa,... chắc do mình ít ăn á...từ bây giờ phải bổ sung nhiều hơn tí mới đc

Canxi bs khuyên e 4th hả uống....chưa cho uống sớm...đi S.A bs nói là e bé phát triển tốt

bs bảo bình thường thì đừng lo lắng m ạ

Mom mua canxi uống cho em bé cao

5y ago

Nghe đâu hột vịt lộn cũng giúp xương đùi bé phát triển á m, còn nhỏ thì ăn 1 trứng/ tuần... lớn hơn xíu ăn 2 trứng/tuần

do gen á

Mom tìm hiểu thêm về các chỉ số sinh học của thai nhi và sự phát triển của thai nhi theo tuần tuổi nếu có gì bất thường thì mom tìm hiểu thêm và hỏi bs.

5y ago

Cảm ơn m...đợi 16 tuần đi s.a xem con có cao đạt chuẩn chưa rồi hỏi luôn nè...vì mình cũng đc 15 tuần r