Chiều dài xương mũi

Hôm 17w em đi siêu âm chiều dài xương mũi bé 2mm. Bs bảo ngắn, có mom nào siêu âm lại mốc 22w cdxm bé cải thiện hơn k? Giúp mình cách nào ăn uống hay ntn để bé phát triển xương mũi k?#LO_LẮNG #tập_đầu

8 Các câu trả lời

Mình thì ko bị vụ này. Nhưng về xương thì mom bổ sung canxi, uống sữa, sữa chua và các chế phẩm từ sữa, ăn các loại hải sản có vỏ nhiều canxi, rau thì mom tìm hiểu mục thực phẩm của TAP nè

m bs canxi, ăn thực phẩm giàu canxi, ăn nhiều hải sản nè

mom bổ sung canxi và ăn nhiều tôm cua vào nữa nha

ăn tôm cua ghẹ gì đó bổ sung thêm canxi mom..

vậy bổ sung canxi nha mom

ăn thêm hải sản m

3y ago

ăn tôm, nghêu vào thêm mom. Ăn sữa chua, uống sữa tươi ko đường

qt