Có m nào đi siêu âm bsi bảo chiều dài xương đùi hơi ngắn. Mà sinh ra bé vẫn bình thường k ạ.

Cho mình xin ý kiến vs ạ.mình làm sàng loc trước sinh rồi k sao ạ. Chỉ là xương đùi bé hơi ngắn

11 Các câu trả lời

khám ,xét nghiệm sàng lọc rồi.bé ko sao thì ko có gì phải lo.xương đùi ngắn có nhiều nguyên nhân.có thể do di truyền bố mẹ lùn thì con cao đc sao.có thể mẹ bổ xung chưa đủ lượng canxi......ra ngoài tìm hiểu và bổ xung cho bé sau.

ngắn hay dài còn phụ thuộc vào gen nha p mình lần nào siêu âm xương đùi đều ngắn hết do bố mẹ lùn đẻ ra cũng phải có đủ chuẩn đứa ngắn đứa dài chứ làm gì có phải tất cả đều chiều cao chuẩn đâu

11mo ago

Nhưng nhà mình là pme đều cao. Bé đầu nhà mình cũng cao lên mình hơi lo m à

mjk đi siêu âm bs cũng bảo xương đùi ngắn nè, bs bảo mjk về bổ sung thêm caxi tự nhiên, như ( tôm, cua, ốc ) để bổ sung cho bé á mom, chứ xương đùi ngắn thì ko sao nha mom

MÌnh cả giai đoạn xương đùi bình thường, đến 36 tuần SA xương đùi ngắn, nghi bị down, trộm vía sinh ra làm xét nghiệm máu, kết quả bình thường

Ôi bé nhà m lần nào đi khám thai bsi cũng hỏi chiều cao của bme. Xong bảo sao đùi con e lại ngắn thế nhỉ. Chắc giống mẹ lưng dài chân ngắn

bé nhà mình siêu âm cũng bảo hơi ngắn. đẻ ra cũng bình thường. k ngắn quá so với tiêu chuẩn

Là bé bị lùn thôi. K sao cả. Như con mình chân ngắn lưng dài làm biếng nhớt thây😀

bình thường mom. xương đùi dài hay ngắn một phần do gen di truyền nữa

11mo ago

Nhưng nhà mình k ai thấp cả. Nội ngoại ai cũng cao lên mình hơi lo ạ

Mình thì bs nói bé chân dài , xương đùi bt nên mình ko rành nữa

Mình k biết. Đẩy bài cho mom