Chỉ Số Thai Nhi Tuần 27 FL

Mình mang thai tuần 27. Nay đi khám bác sĩ phiếu siêu âm có ghi FL(chiều dài xương đùi) của bé là 43mm trong khi bảng đo chỉ số thai nhi Fl tuần 27 là 49mm như vậy con mình có thấp quá hay sao ko các m?? Có biện pháp nào cải thiện ko ạ?? cho mình xin ý kiến với..!

3 Các câu trả lời

tất cả chỉ là tương đối thôi m ơi, m lo lănqg thì bổ xung canxi cho mẹ thêm

Nó chỉ tương đối thôi mom ah. Theo gen rồi nhà mom cao thì con cũng cao thôi

Ăn uống đủ chất vào m