Hỏi đáp vấn đề sau sinh

M sanh bé dc 9 tháng 10 ngày. Ban ngày m hút sữa mẹ. Ban đêm bé ti mẹ . Lúc 8 tháng m có chu kỳ đc 1 lần. Tới jo m trễ 8 ngày rồi mà vẫn chưa có lại. Có m nào đang bị giống m k ah

6 Các câu trả lời

kinh nguyệt chưa đều lại là bình thường mom à. nếu có qh thì nên dùng biện pháp tránh thai an toàn

1y ago

mình bé đầu vừa hút vừa ti mẹ mà tới 13 tháng mới có lại. nếu có thời gian mom đi khám thử xem.

Mới có kinh trở lại thì chưa đều đc nhưng nếu mom k dùng biện pháp an toàn thì nên thử que nhé

1y ago

Cảm ơn m nhé

Mới có lại kinh nguyệt chưa đều Mom nè. Mà 2 vk ck qh vẫn dùng biện pháp pk Mom

1y ago

M sanh bé dc hơn 9 tháng rồi á m. M bao nhiêu tháng có lại vậy

Mới sinh thì kinh nguyệt chưa đều ngay được đấy ạ

1y ago

M có lại rồi ah. Chắc do mới sinh chu kỳ chưa đều. Cảm ơn m nhé

M mua que thử xem sao

1y ago

Hihi. M có chu kỳ rồi m. Chắc do mới có lại nên chưa đều ah

mom thử que xem ạ

1y ago

Nay là m trễ 9 ngày rồi m thử que 1 vạch ah m.