con ko ngủ buổi tối

??? có m nào giống e ko.con e ban ngày ngủ .còn ban đêm thì quấy khóc bế cũng ko dc mà cho ti cũng vẫn khóc

18 Các câu trả lời

M chịu khó hết thời kỳ là tự bé hết thức đêm thôi.Bé nhà m cũng thế mất khoảng hơn 1 tháng rồi hết 3t10ng thì ngoan hơn đêm cũng ngủ liền chỉ ăn thì kêu xong cho ăn lại ngủ lại

Con e ban ngày ngủ ít chứ ko nhìu. Mà ban đêm vẫn quấy khóc. Cứ nằm ngủ chừng 30phut lai khoc. Ẳm lên dỗ xong 30 phút sau lại tiếp. E sắp điên rồi. Huhu

4y ago

Chứ bố nó đâu mà cứ ôm con cả đêm rồi ngày cũng làm. T làm bố nè, đêm vẫn do con bt, tất nhiên phần lớn là mẹ nó, còn công việc ngày t làm cho hết, vợ toàn ngủ bù thôi à

con tui ít ngủ ngày mà đêm cũng ít ngủ luôn. Giờ là gần 1h20am mà nó còn chưa ngủ đây lày 😩

ban ngày mom cho bé ra chỗ có ánh sáng, cho bé chơi đùa nhiều, dần dần bé sẽ tập làm wen thôi mom

4y ago

Ko ăn thua luôn ý

Con em ngủ ngày ít quá. Ko biết phải làm cách nào các mom ạ:(

Ngủ ngày cày đêm đó m. Nhiều bé thế ko làm cách nào cho hết cả

3y ago

Bé mấy tháng zạy mom. Bé nhà mình tập đã ngủ đêm ngon từ khi mới ra tháng này chứ trong tháng thì quấy đêm zữ lắm

con em lúc trước cũng v.. lớn lên đỡ bớt á mom..

bé mình cũng hay vậy nè m. cố gắng nha m ơi

Phải chịu khó tập cho bé quen thôi Mom ơi

Mẹ luyện Easy tự ngủ cho con xem sao.