Có cách nào giúp nhiều sữa ko ạ. M sanh dc 8 ngày rồi mà 1 lần hút có 40m à

38 Các câu trả lời

Mình cũng đã từng bị ít sữa k có sữa cho con ti có những hôm con khóc cả đêm nhìn sót ruột thế là mình được chị hàng xóm giới thiệu biết đến ngũ cốc lạc lạc trộm vía mình uống con lúc nào cũng có sữa ti mà k lo đói bạn có thể tham khảo chị này nhé

1y ago

Zalo 0972-782-542

uống nhiều nc ấm,ko ăn hay uống đồ lạnh, vắt sữa đúng cữ, massage ngực trc khi vắt. mom cũng có thể uống thêm sữa ông thọ pha nóng uống cũng đc,mk đã thử r

Mom uống nhiều nc ấm. Massa ngực trước khi hút nè. Nghỉ ngơi đầy đủ. Kiêng trì hút sữa đúng cữ nè

mình mua cốm lợi sữa. và sữa về nhiều đa phần ngủ sâu giấc ko đó mom.thiếu ngủ cũng góp phần ít sữa

1y ago

vạy ạ

Uống nước ấm nóng, ăn đồ có chất đạm như thịt bò, tránh thực phẩm gây mất sữa

mom uống trà vằng, ăn rau lang, uống nhiều nước ấm, ăn trái vả hầm, đu đủ xanh hầm...

1y ago

ok m

Ún nhiều nc ấm, cho con tu ti nhiều ăn uống đa dạng ngủ nghỉ đầy đủ nha mom

uống nhiều nước ấm vừa uống vừa lấy khăn nhúng nước nóng chườm ngực

mk mua ở mấy cửa hàng bán đồ bỉm sữa gần nhà ý mom

Kiên trì hút theo cữ. Mom lên mạng tìm cách kích sữa nhé

1y ago

vâng ạ