M.ng oi.bay gio minh uong sua gi.vô con tăng cân.con me dan thon gọn vay m.ng

M.ng.oi.bay gio minh uong sua gi .vô con tăng cân con me dan thon gọn vay m.ng

7 Các câu trả lời

mẹ có điều kiện thì mua các loại sữa đắt tiền trong siêu thị ấy. hoặc ko vào mua và bán ngay trên app này này, rất nhiều quảng cáo sữa, cứ thoải mái lựa chọn. nhà tui ko có điều kiện, ko mua sữa sãi gì được. ở nhà tự làm sữa hạt uống

mẹ thon gọn hay ko là do chế độ ăn nữa á mom, ít ăn vặt ăn hàng, giảm đồ ngọt. ăn chia bữa nhỏ ra nè. kết hợp vận động nhẹ nhàng. còn sữa thì uống stkd là ok rồi, trừ khi bé quá nhỏ bs yêu cầu uống thêm sữa bầu thôi

Sữa tươi không đường m nhé

sữa tươi không đường m

sữa tươi k đường ak mom

sữa tươi ko đường nhé

sữa tươi ko đường m