cho em hoi con em uong sua nan kg len can sao gio cac me doi qua sua gi la dc chi giupbe hienntai 2thang tuoiiroi ah .cac bac loai sua nao cho be phat

!!!!!!!!.......

7 Các câu trả lời

tùy theo cơ địa từng bé mom ạ...tùy theo từng giai đoạn phát triển...bé sẽ hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cần cho cơ thể khi dùng sữa...nên chưa chắc đổi sữa khác bé sẽ tăng cân đâu ạ...bé nhà mình đang dùng sữa NAN optipro thấy phát triển ráta tốt đấy mom ạ...vì thế mom cứ vẫn yên tâm tiếp tục cho bé sử dụng sữa NAN đi nhé...

2y ago

Con e dung sữa nan nay dc 7thang be dc 7kg có còi quá ko mom? Ng nhà kiu dfoi sữa e đang phân vân

Mom thử đổi sang sữa Nan xem, con mình uống thấy tiêu hóa tốt, khỏe mạnh, lên cân đều m ạ

Nhưng mom cho be uong dua ngoài som vậy sao k cho dung sua me qua 6 thang dau da

m dung thu colosbaby xen sua nay thành phan sua non cung cao

Me doi sua khac cho be xem sao

chuc m suc khoe

quan tâm