hỏi

Có bầu uống sữa tươi kh đường tốt hay sữa bầu tốt hơn ạ ?

19 Các câu trả lời

Uống hợp gì thì uống thôi mom, mình nghén sữa bầu không uống được nên chỉ uống ngũ cốc với sữa tươi không đường. Trừ phi người yếu cần bổ sung dinh dưỡng nhiều chứ không thì cũng chả cần uống, đồ ăn đầy đủ, uống thuốc bổ sung bác sĩ kê là đã đầy đủ cho sự phát triển của con rồi nha mom, uống vô lên kg quá kiềm lại không được cũng mệt hihi

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Cái nào cũng tốt hết mom hồi e bầu thì e uống sữa tươi không đường

Uống sữa bầu mới tốt chứ trong sữa bầu co đủ chất cho bé

không đường cho giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường m

sữa tươi k rduowfg nè tránh bị tiểu đườg thai kì á

sữa tươi ko đường là the best nha mom

sữa tươi ko đg vào con nhiều hơn m

mình chọn sữa tươi k đường ạ

Sua nao cung tot sua bau thi nh chat hon