Em ko biết làm thế nào

M.n ơi em thái được 11 tuần rồi em đi khám bs bảo có dấu hiệu dọa say em ko biết phải làm thế nào 😭😭😭😭

15 Các câu trả lời

mom giống em thai đc 1w thì bị sẩy tự nhiên tại em còn ít tuổi chưa nhiều kinh nghiệm lên không giữ đc bé mom cố gắng lên nha mom

Tốt nhất là nằm một chỗ ạ. E hôm trước bầu dc 9w dọa sảy đi bv năm 1 tuần về mới ổn đó mom

nghe theo bs thui mom dưỡng thai tránh đi lại nhiều đứng lâu uống thuốc sắc theo bs mom nha

Nằm nghỉ ngơi nhiều đi lại nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh và làm việc nặng mom ah

mom nằm viện bs tiêm thuốc cho hạn chế đi lại mom kiếm củ gai sắc nc uống

mom. nên nằm một chỗ và kê cao chân lên k đi lại, k vận động nha mom

Mk trước thai dk 5 tuần doạ sảy rồi nghỉ ngơi 1 tuần giờ k sao nữa

nằm treo chân m ạ, hạn chế vận động, ăn cháo cá chép cho an thai

nghe theo hướng dẫn của bác sĩ, nghĩ ngơi dưỡng thai nha mom

nằm dưỡng đi m, hạn chế đi lại vận động nè