sinh sớm

Có mom nào có dấu hiệu dọa sẩy ko ạ...tư vấn e ạ

11 Các câu trả lời

Mom khám bs bảo dzay thì bs sẽ cho thuốc đặt vs uốg, k thì mom thái củ gai mà uốg an thai lắm nha mom,bữa mk cũg bị dậy nhưng h dc 3 thág thì đỡ bs k cho thuốc đặt nữa kêu h bt rồi

4y ago

Dạ.cảm ơn mom

nghe theo bác sĩ thôi nà, lúc 3 tháng đầu mình cũng bị và uống thuốc an thai, ăn cháo cá chép nữa :) giờ gần 7 tháng rồi bé bt nè

mình 5 tuần đau bụng và nóng ng đi siêu âm bs bảo bong nhau. uống thuốc dupaston và tirokoon. uống thêm củ gai giờ ok rồi

Đau bụng, ra máu là những dấu hiệu phổ biến nhất

uống củ gai là xong fim luôn nhé 😌

nghe theo bác sĩ thôi mom ơi..

cứ đi khám thử nhé

giờ thì ổn rồi

nghe theo bs nha mom

nghe theo bsi đi m