Bs cho em hỏi em mang thai đc 11tuần đến 12 tuần em có dấu hiệu ngực trở về trạng thái củ có sao ko

5 Các câu trả lời

ko sao mom, ko thể cứ căng cứng cả thai kỳ dc nha. Như mình lúc bầu, ngực cũng bt, chả căng đau gì cả

mình trước cũng vậy. nó hết ít bữa nó lại dau ý m a. đến 16tuần mình lại dau. Giờ 19tuần lại hết

3y ago

mình bữa cũng lo như bạn. Nhưng đi sâ thấy em bé khỏe và giờ cũng yên tâm. hi

mình thấy qua tam cá nguyệt thứ hai ko còn đau ngực nhưng ngực vẫn to và cứng

quan trong la bt thai phat trien tốt.tuy co thể có người có dấu hịu có nguoi ko.

3y ago

dạ tại lần đầu em chưa biết gì nên hơi lo

k sao đâu mom

3y ago

k sao đâu mom