Dọa sẩy có ls ko

Em đi khám bs thì bs bảo là dọa sẩy thì có nghiêm trọng j ko ạ mới lần đâu nên em kb j lun#xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

có nghiêm trọg chứ m mom đi lại ít làm việc nhẹ nhàng nghỉ ngơi và nghe theo chỉ dẫn của bs nên bổ sung các chất mà bs kê đơn

3y ago

nghiêm trọng í m

mom nghỉ ngơi nha, hạn chế vận động, đi lại, k làm việc nặng, k ngồi xổm, k với cao nha tốt nhất nằm nghỉ thôi

3y ago

nằm rồi tựa lưng vào gối ngồi cho thoải mãi, làm đĩa trái cây một bên nữa. hihi k làm gì ,mom vào TAP chơi game tích điểm nè mom, có điểm đổi quà, đổi bình sữa, núm ti rồi đến khi bé ăn dặm mom có điểm đấu giá ghế cho bé ngồi ăn 😛

e cũng doạ sảy mà vẫn sanh bé bt k s au mom... hạn chế vận động mạnh.... ăn uống ngi ngoi Nhìu..... là dc à mom

mom nghỉ ngơi nhìu vào . hạn chế đi lai nha mom . chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

hi mon cảm ơn ạ

sao ko nghiêm trọng mom?! hạn chế vận động, đi lại, làm việc nặng quá sức

mom ít vận động lại . k chạy xe . uống thuốc dưỡng thai nha ..

nên đi đứng nhẹ nhàng, hạn chế vận động, nghĩ ngơi nhiều

nên hạn chế k vận động, cố gắng ăn uống nghi ngơi mom nha

3y ago

vg cảm ơn mon nha nhưng đã đc 4 tháng mà vẫn kém ăn quá

cố gắng nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ nha mom

m hạn chế đi lại vận động mạnh nhé