đồ sơ sinh

M.n oi cho e hoi mjh chuẩn bj đồ sơ sjh thuc te co gjong nhu trên mạng ko . Dem đồ den bv co nhju ko ạk

28 Các câu trả lời

Mình đi sinh gọn nhẹ: Các giấy tờ cbi như bv hướng dẫn. con dùng đồ ở viện nên cbi ít. Con: 10c bỉm, 1 gói giấy đa năng, 1 kem Bepanthen, 1 khăn quấn, 2 bộ quần áo dài tay, 2 bộ tất tay chân, 1 mũ thóp, 3 khăn mặt xô, 1 bình sữa, 1 cốc hâm sữa, 3 thanh sữa mejji, 2 lọ nhỏ mắt sinh lý, 1 gói tăm bông, 1 cái chăn cotton đa năng. Mẹ: 1 gói bvvs mama, 5c bỉm quần, quần lót 5c, 1 bộ đồ xuất viện, 3 đôi tất chân, kính mắt,mũ 1 bộ vệ sinh cá nhân nhỏ nhắn như đi du lịch, cốc thìa uống nước.