mua đồ sơ sinh

Mua đồ sơ sinh trên shopee được không các mom??? Chưa mua đồ sơ sinh trên mạng bao giờ nên phân vân quá

33 Các câu trả lời

Mình toàn mua shopee thôi mom ạ. Chọn kĩ chút là được. Trvia đồ mình mua cho bạn bé nhà mình nhiều thứ mua được rẻ mà chất lượng ok lắm mom ạ. Về bảo mẹ mua quần có 10k/cái, áo 15-25k/cái chả ai tin, mà đồ cũng xinh, chất đẹp nhé chứ ko phải loại vớ vẩn chất nóng bí đâu ạ 😂

Xem hoài từ hôm qua tới giờ thấy chán hết cả mắt các mom ạ. Mh mới 28 t5 ngày, thôi để ngoài 32 đi đại lý mua, cho ck đi mua cùng, sau còn sai đc, các mom nhỉ? 😂

Mình hay mua đồ shopee lắm. Giá cả rẻ hơn ngoài lại đa dạng mẫu mã.Bạn chọn shop uy tín. Và xem thật kỹ phần review. review ảnh là đáng tin nhất.

Bạn vô face trang đầm bầu lovemum đủ đồ luôn, giá cả phải chăng..họ tư vấn trọn bộ cho mình đủ đi sinh luôn

Mình chỉ lên shopee tham khảo thôi, mua ở ngoài sờ tận tay thấy tận mắt vẫn yên tâm hơn

Đồ sơ sinh mẹ nên đến tận nơi ktra chất lượng sẽ chuẩn hơn mua shopee đó ạ

Nhiều hàng cũng ko ok lâm đâu mom, mình trả hàng mấy lần vì ko đúng như ảnh

rất nhiều hãng chonhs hãng trên shopee, nhà phân phối mà.

Ôi. Nay mới thấy bài của chị 9. Đã từ rất lâu rồi

Các gian hàng chính hãng trên shoppee cũng được bạn ạ