đồ sơ sinh

M.n oi cho e hoi mjh chuẩn bj đồ sơ sjh thuc te co gjong nhu trên mạng ko . Dem đồ den bv co nhju ko ạk

28 Các câu trả lời

1. Đồ chuẩn bị mang vào phòng sau khi đẻ xong Quần lót giấy, miếng vải màn or bỉm người già (dùng mấy ngày đầu vi sản dịch ra nhiu ) dùng cho mẹ Áo dài tay đóng cúc, bao tay bao chân, che thóp, khăn tam giác, khăn xô 4 lơp, miếng lót phân su hoặc tã dán dùng cho con 2. Đồ chuẩn bị trong thời gian ở viện Mẹ : chục quần lót giấy, 1 bịch bỉm mama, 3 đên 4 cái bỉm người già. Nếu b dùng bỉm thì ko cần vải màn. Vì chỗ minhg ng ta băt dùng vải màn để quan sát sản dịch cho dễ á chứ dùng bỉm thấm hết, tầm 2 bộ dài tay, 3 đôi tất da chân Con: tầm 5 cái áo dài tay đóng cúc, bao tay, bao chân, mũ thóp nửa đầu, 10 đên 15 khăm tam giác, 3 bịch miếng lót phân su, 3 khăm xô 4 lớp, 10 khăn xô 1 lớp 3. Ngoài ra Tỏi, son, đũa để trừ tà Dao trừ ta tiện gọt gì đó Bàn trải, kem đánh rang, nuoc muôi sinh lý dung cho con hoac súc miệng, tăm, cốc, thau, khăn mặt Sữa ông thọ, lược để uống và cào cho sữa nhanh về Sữa , coc, thìa cho con hoặc pha băng bình. Vì mới đẻ xong không phải ai cũng có sữa luôn nên phai cho ăn sưa công thức trước. Chăn, gối để năm tùy bệnh viện Tăm bông, bông ngoáy tai Chứng minh thư, bảo hiểm nếu có Note: đây là mùa hè, nếu mùa đông b mang thêm mỗi thứ 1 ít, áo, mũ, khăn cũng giày hơn ko con sẽ lạnh

Trên mạng nhiều thứ dư lắm mom, ví dụ như bao quân rốn. Bây giờ bs đâu cho quấn nữa, để tự nhiên 2 ngày là khô, 5 ngày là rụng rốn. Mình chọn lọc lại Đi bv thì mang , bhyt, CMND, hộ khẩu (bản chính và 2 bản photo) sổ khám thai. Mẹ : vớ, băng vệ sinh, bọc quần lót dùng 1 lần, bộ đồ khi xuất viện, khăn mặt, khăn tắm, dầu gội, sữa tắm, bàn chải loại mềm, kem đánh răng, ly uống nước/sữa, lon sữa ông thọ ( uống giúp sữa mau về) Con: 5 bộ (áo + bao tay, chân + nón + khăn sô lớn tắm + khăn sô nhỏ lau +tả vải dán + khăn quấn) bọc miếng dán sơ sinh, bình sữa, hộp sữa nhỏ ( phòng khi sữa mẹ chưa về, có cái cho con bú đỡ) khăn giấy ướt, khăn giấy khô, chai dầu khuynh diệp Đó, đi sinh mình mang vậy thôi à. Đủ dùng cho 3_ 5 ngày nằm viện

Mình đi sinh gọn nhẹ: Các giấy tờ cbi như bv hướng dẫn. con dùng đồ ở viện nên cbi ít. Con: 10c bỉm, 1 gói giấy đa năng, 1 kem Bepanthen, 1 khăn quấn, 2 bộ quần áo dài tay, 2 bộ tất tay chân, 1 mũ thóp, 3 khăn mặt xô, 1 bình sữa, 1 cốc hâm sữa, 3 thanh sữa mejji, 2 lọ nhỏ mắt sinh lý, 1 gói tăm bông, 1 cái chăn cotton đa năng. Mẹ: 1 gói bvvs mama, 5c bỉm quần, quần lót 5c, 1 bộ đồ xuất viện, 3 đôi tất chân, kính mắt,mũ 1 bộ vệ sinh cá nhân nhỏ nhắn như đi du lịch, cốc thìa uống nước.

Tuỳ theo m sinh ở đâu nha. Vì như m chuẩn bị như trên mạng mang đi chỉ dùng tới 1 bộ quần áo mẹ vs 1 bộ đồ của con khi ra viện.

M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

Trên mạng tham khảo thôi chị. Nhưng muốn tiện thì mua trên đó cũng đc ạ. Đi sinh mang cần thiết thôi

Tùy sinh ở đâu. Dịch vụ thế nào. Cư lên mạng xem chuẩn bị đồ đi sinh. Coa đủ hết

Nếu sợ trên mạng thì cứ ra concung, bobomart, kidsplaza v..v... Mua là khỏi lo mom

5y ago

Hjhj..co gj dau ạk...

Cái này tham khảo nhe mom. Mình đem theo những thứ cần thiết thôi.

k nhìu như trên mạng đâu mom. giờ bv cũng có nhìu dịch vụ lắm.