Khóc dem kho ngu

May m. Oi cho e hoi la co cách j cho con HT khóc dem k ak. Con e no vua khóc vua rặn giong nhu rặn ỉa z do do ht cả mặt ak có fai do đồ mật k các m tai quan áo e xin ak hay do con e

6 Các câu trả lời

con mom bao lớn rồi? đồ xin về nên cho lên cái cân ( mình k biết để làm gì mà thấy mẹ mình làm vậy á) rồi giặt xã nước xã cho sạch mềm. Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

4y ago

mình k biết để lên cân làm gì mà đồ cũ là thấy mẹ mình có làm vậy á. con mom còn trong tháng hay quấy vậy đó vì bé chưa phân biệt được ngày đêm đâu, nếu phòng kín quá thì nên mặc cho con thoáng mát để bé dễ chịu hơn, có khi con đau bụng nữa phải xức dầu cho con nha mom

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

mon đã bổ sung d3 chưa, bổ sung canxi chưa nếu chưa thì nên đến bs nhi để mua và để dc tư vấn liều lượng .

Tuỳ bé đó m. K phải do đồ đâu. Bé khó m ráng chăm thôi. Bé lớn sẽ đỡ. Đứa sau sẽ dễ nè 😀

Quan tâm

Qt