Đồ sơ sinh cho bé

chào các mẹ, nhờ các mẹ tư vấn giúp em đồ sơ sinh cần chuẩn bị, em sanh bé đầu, đọc trên mạng mà mỗi người chia sẻ một kiểu, hix.

2 Các câu trả lời

Mom nên mua vừa đủ xài thôi , vì chừng tuổi ấy bé nhanh lớn thay đổi nhiều lắm nên e khuyên mom mua ít thôi

Quần lót giấy tả mama,khăn sữa, bao tay+chân+ nón+ gối e bé,giấy lót, bông gòn,bô ngồi (nằm),....

4y ago

Ra ban do tre so sinh Ng ta chi cho . Ma tốt nhat Nen mua ít thoi mua toi Dau dung toi do . Vua roi minh mua cai gi cung nhiu ma dung ko het . Tranh lang phi . Tre so sinh nhanh lon lam nha mon