thai lưu 😞

M.n cho em hỏi sau khi hút thai lưu thỳ mình có cần phải kiêng cử gì không ạk. Bs k dặn em gì hết ák. Thai em 10tuần mà thai lưu không giữ được😞

18 Các câu trả lời

kiêng ăn đồ lạnh, đồ tái sống, nước dừa, những đồ tính hàn, cay nóng. Chỉ nên ăn nhạt và đồ ăn mềm dễ tiêu hóa như cháo nhé mom. Cố gắng lên mom, buồn có thể khóc nhưng đừng để bản thân suy sụp, buông lơi mình. Cơ thể mom cần phục hồi nên mom phải thương yêu bản thân mom, bồi bổ vào. Cái j đến sẽ đến thôi mom ạ. Con cái là trời cho, là duyên phận. Mom đừng suy nghĩ quá nhiều sẽ làm bế tắc tâm can mình. Khỏe lại rồi thì đi du lịch với ck đây đó, rũ bỏ mọi áp lực, buồn bã, mệt mỏi xung quanh đi. Giãn tinh thần ra mom ạ. Rồi đúng lúc, đúng thời điểm con sẽ đến thôi. Mình cũng từng như mom nên mình hiểu dc mom đang cảm nhận thế nào. Mạnh mẽ lên mom và sẵn sàng mọi thứ để đón bé nhé. Chúc mom mau có tin vui 💪💪💪

3y ago

em sẽ cố gắng. em cảm ơn chị

có nha mom, mom kiêng đồ lạnh, hải sản nha, và nên mặc ấm người, đi đâu thì mặc đồ dài vào chúc mom sớm có tin vui nha

3y ago

dạ. em cảm ơn ạk

kiêng còn kỹ hơn sanh nữa đấy. cố lên cố lên. Mạnh mẽ bước tiếp rồi bé lại về thôi

3y ago

dạ

kiên cử giống như sanh vậy đó mom lúc mình cũng vậy kiên như sanh

ng ta ns 1 lần sảy bằng 3 lần sinh, nên vẫn kiêng như sinh con nha m

một lần sa bằng ba lần đẻ, phải kiêng cữ thật cẩn thận m

3y ago

dạ

chia buồn cx mom và gia đình .cố lên r con sẽ lại tôi mom nhé

3y ago

em cảm ơn ạk

m cố gắng nha. ráng kiêng cữ chút nha m ơi. thương m

3y ago

em cảm ơn ạ

Chia buồn cùng mom. Mom kiêng như mình sinh con

mình kiêng cữ giống như mình sinh vậy đó mom

3y ago

dạ